0979.735.186

Zalo 0369.881.188

Số 37, Ngõ 44 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Tiếng Việt English
Danh sach menu cho thue xe oto Tuan Phuong Menu

Lý do chọn Tuấn Phương

Chỉ thanh toán cho những gì sử dụng

Trong hầu hết mọi trường hợp, chiếc xe bạn sở hữu sẽ bị mất giá trị chỉ sau vài ngày mua. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi phí 24/7, dù chiếc xe đang được sử dụng hay đang đứng chơi trong bãi.

Theo thống kê của thế giới, khấu hao trung bình cho một chiếc xe mới là không dưới £5,000/ 1 năm.

Hãy sử dụng dịch vụ thuê xe của Tuấn Phương, bạn sẽ chỉ phải thanh toán khi bạn dùng. 

Cắt giảm chi phí

Để sở hữu một chiếc xe, người dùng cần phải tốn chi phí cho các dịch vụ, bảo trì, bảo dưỡng, thay lốp, thuế, bảo hiểm, phí cầu đường và phí vệ sinh. Theo thống kê trên thế giới, chi phí trung bình hàng năm cho một chiếc xe (bao gồm cả nhiên liệu) là khoảng £4550.

Tất cả các chi phí trên đã được bao gồm trong gói thuê xe dịch vụ của chúng tôi. Còn chờ gì nữa, hãy đến với dịch vụ thuê xe của Tuấn Phương 

Những chiếc xe hiện đại và sang trọng

Dù không thể mang lại cảm giác như khi mua xe mới, Tuấn Phương sẽ mang lại cho Quý khách những cơ hội được sử dụng các dòng xe hiện đại và sang trọng (Toyota Camry, Sienna, Honda CRV, Mercedes, BMW, Audi)

Tiết kiệm thời gian

Không cần phải như siêu nhân liên tục vòng quanh thành phố nhiều lần để đón được mọi người cho kỳ nghỉ cuối tuần; vậy Quý khách sẽ cần phải có ô tô thứ hai? Thật không kinh tế cho phương án này!

Một phương án tốt hơn là sử dụng dịch vụ thuê xe của Tuấn Phương với một chiếc xe đủ chỗ cho mọi người. Một kỳ nghỉ tuyệt vời!

Thân thiện với môi trường

Trong thời đại mới, ngày càng có nhiều người yêu mến môi trường xanh; do đó, họ muốn giảm lượng khí thải CO2 – họ sẽ đi bộ, đạp xe hoặc sử dụng các phương tiện công cộng để đi lại. Tuy nhiên, đôi khi sự cần thiết của một chiếc xe lại là điều tất yếu (như đi nghỉ lễ với gia đình, đi du lịch với bạn bè, …).

Hãy đến với chúng tôi khi Quý khách thực sự cần có một dịch vụ thuê xe 

Tính tiện lợi

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ Taxi khi di chuyển trong thành phố với vài phút gọi trước. Nhưng với những chuyến đi cho nhiều người, những chuyến đi được lên kế hoạch trước, những chuyến đi ở ngoại tỉnh?

Chỉ cần gọi điện thuê xe hoặc đặt xe online tại http://xetuanphuong.vn/, bạn sẽ được tư vấn và phục vụ tốt nhất! 

Quẳng bớt đi những căng thẳng

Thông thường, khi sử dụng các phương tiện công cộng (như tàu hỏa), giá thành có thể thấp, nhanh chóng và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, tại thời điểm gần lúc đi, bỗng phát sinh thêm người tham gia, thì có lẽ Quý khách sẽ phải rất tốn kém với giá trên trời của những chiếc vé “Bổ sung”.

Thật không cần thiết để phải chịu những căng thẳng như vậy. Hãy đến với dịch vụ thuê xe của Tuấn Phương để chúng tôi được tư vấn và mang lại sự hài lòng cho quý khách. Trong trường hợp trên, chỉ cần có thông báo, chúng tôi sẽ chuyển sang chiếc xe rộng hơn để đáp ứng phát sinh này. 

Trải nghiệm không giới hạn

Chiếc xe là một tài sản đắt tiền, và do đó, để có một quyết định đúng đắn khi mua một chiếc xe quả là không đơn giản. Rất nhiều quyết định sai lầm khi chỉ dựa trên việc đi thử vài kilomet, hay ngắm nhìn trong các phòng trưng bày, hay do thấy một vài đánh giá tích cực.

Nếu muốn biết chắc chắn chiếc xe có phù hợp với mình không, sao bạn không đến với chúng tôi, sử dụng dịch vụ thuê xe và chạy thử vài loại xe vào các dịp nghỉ cuối tuần hay công tác? Các nghiên cứu chỉ ra rằng, kinh nghiệm có được khi thuê xe để chạy sẽ ảnh hưởng chính tới quyết định mua xe của các khách hàng.

Công ty TNHH VT&DL Tuấn Phương

Số 37, ngõ 44, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Email : congtydulichvantaituanphuong@gmail.com

Hotline: 0979.735.186 - 0979.222.068

X
0979.735.186
Chat Zalo